Ảnh hưởng và sử dụng một số hợp chất nitrogen vô cơ trong khẩu phần ăn của dê bách thảo : - Trịnh, Phúc Hào (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài khảo sát ảnh hưởng của hợp chất nitrate kali đến khả năng sinh trưởng, tiêu hóa, tích luỹ nitơ và môi trường dạ cỏ của dê. So sánh hiệu quả sử dụng nitơ từ nitrate kali, nitrate ammonium và urê