(untitled) - Nguyễn, Thành Nhân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện trong thời gian từ tháng 10 năm 2007 đến tháng 10 năm 2008, vi khuẩn khử đạm được phân lập từ chất thải trại chăn nuôi heo ở 2 huyện Châu Thành và Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang và xác định được 21 dòng vi khuẩn trong tổng số 30 dòng vi khuẩn bằng kỹ thuật PCR 16S-rDNA với cặp mồi tổng và xác định 17 dòng/21 dòng là vi khuẩn Pseudomonas,...
Keywords: Công nghệ vi sinh vật,Microbial biotechnology