(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều (Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Ảnh hưởng của khí ozone trong ức chế sự phát triển nấm aspersgillus sp., colletotrichum sp. gây bệnh trên trái cam sành, quýt đường và bưởi Năm roi sau thu hoạch" được thực hiện nhằm xác định nồng độ khí ozone thích hợp để ức chế nấm Aspergillus sp. và Colletotrichum sp. phát triển trên trái cam sành , quýt Đường và bưởi Năm Roi trong quá trình tồn trữ.
Keywords: Cây ăn quả,Citrus fruits,Orange, Pummelo,Cam sành, Bưởi Năm Roi; Côn trùng và bệnh hại,Diseases and pests