Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ nung đến hoạt tính của các xúc tác NiO/&-Al2O3 trong phản ứng metan hóa CO và CO2 : - Phạm, Thị Kim Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp điều chế và nhiệt độ nung đến tính chất và hoạt tính của các xúc tác. Các tính chất hoá lý như cấu trúc bề mặt của các mẫu xúc tác được đo bằng kính hiển vi điện tử SEM, kích thước tinh thể và độ phân tán được xác định bằng phương pháp chuẩn độ xung,...