Đánh giá tác động đô thị hóa lên sinh kế người nghèo và môi trường nông thôn tại phường Phú Thứ quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ : - Lê, Đình Vân Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định các tác động tích cực và tiêu cực của đô thị hóa đến môi trường và sinh kế của người nghèo ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Đề xuất các biện pháp tăng cường tác động tích cực và giảm thiểu tác động tiêu cực, góp phần phát triển bền vững ở vùng nghiên cứu