Tìm hiểu về bệnh lở mồm long móng trên heo tại tỉnh Bạc Liêu : - Trương, Phước Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu, điều tra một số đặc điểm dịch tễ của bệnh lở mồm long móng (LMLM) heo trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đề xuất chương trình khống chế bệnh LMLM giai đoạn 2008-2010 ở tỉnh Bạc Liêu