Nghiên cứu chế tạo màng mỏng ferit bari bằng phương pháp phun quay : - Nguyễn, Phạm Thanh Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Luận văn giới thiệu tổng quan về ferit Bari và màng mỏng từ, các thực nghiệm chế tạo màng mỏng ferit Bari. Kết quả thu được đề ra hướng phát triển của các phương pháp trên.