Chế tạo và khảo sát tính chất từ của nam châm cao su ferit : - Nguyễn, Hoàng Mến (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung luận văn nghiên cứu chế tạo bột nam châm ferit Bari sử dụng làm nam châm cao su bằng phương pháp gốm truyền thống. Chế tạo nam châm cao su Ferit Bari. Khảo sát tính chất từ và tính chất cơ lý của nam châm cao su dùng trong dạy học.