Attitudes towards using pair work/group work : a survey of teachers and english non-majored students at Kien Giang teachers training college : - Nguyễn, Thị Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Bài nghiên cứu khảo sát về thái độ của giáo viên và sinh viên không chuyên anh đối với các hoạt động đôi, nhóm ở trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang.