(untitled) - Lê, Diễm Kiều (Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Nghiên cứu các giống sen (Nelumbo nucifera) ở đồng bằng sông Cửu Long" được thực hiện nhằm xác định đặc tính các giống sen sưu tập được ở các vùng sinh thái khác nhau, xác định các đặc điểm cơ bản để nhận diện các giống sen nhằm tạo cơ sở cho việc bảo tồn, khai thác, phát huy hết tiềm năng các giống sen để làm nguồn giống sản xuất và cung cấp nguồn vật liệu khởi đầu cơ bản cho việc tuyển chọn và lai tạo các giống sen trong tương lai.
Keywords: Cây sen,Lotus; Giống,Nghiên cứu,Varieties,Research; Đồng bằng Sông Cửu Long,Mekong Delta