Vi nhân giống cây hoa hồng nhung (Rosa chinensis cv. Nhung) : - Nguyễn, Thị Thuở (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định nồng độ hóa chất và thời gian khử trùng mẫu thích hợp nhất, xác định loại môi trường phù hợp cho sinh trưởng chồi, xác định nồng độ các chất điều hòa sinh trưởng thích hợp cho nhân chồi và tạo rễ in vitro, xác định loại giá thể thích hợp cho thuần dưỡng cây con.