(untitled) - Lê, Công Tâm (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu so sánh để tìn ra sự ảnh hưởng của 2 phương pháp giảng dạy tại một trường phổ thông ở Việt Nam: PPP và TBL (phương pháp học tập dựa trên các nhiệm vụ . Hai phương pháp này được áp dụng đồng thời trên việc dạy ngữ pháp tiếng anh. Các điểm ngữ pháp của nghiên cứu được thực nghiệm ở đây là thì hiện tại đơn, thì quá khứ đơn và các câu hỏi thông tin.
Keywords: Anh ngữ,English language; Dạy và học,Nghiên cứu giảng dạy,Study and teaching,Research