Khảo sát thành phần hóa học nhựa cây lô hội (Aloe vera L.) : - Phùng, Đình Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung luận văn khảo sát thành phần hóa học của lá Lô hội (Aloe vera L.), cô lập được bốn hợp chất tinh khiết là (10S)-10-C-B-D, glucopyranosyl-1, 8-dihydroxy-3,...