(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Mười (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định tỷ lệ nhiễm Leptospira trên chó, xác đinh các chủng Leptospira gây bệnh chủ yếu và sự thay đổi một số chỉ tiêu huyết học trên chó nhiễm Leptospira
Keywords: Bệnh trùng xoắn móc câu trên động vật,Leptospirosis in animals,Leptospirosis,Bệnh trùng xoắn móc câu; Chẩn đoán,Diagnosis,Dog; Thành Phố Cần Thơ,CanTho city,CanTho city