Enhancing high school students' writting performance and motivation in writing through accumulative writing activities : - Phạm, Anh Tuấn (Can Tho university, 2008)
Nghiên cứu khảo sát chiến lược dạy viết thông qua các hoạt động viết tích luỹ (AWA) có ảnh hưởng thế nào đến chất lượng bài viết cũng như thái độ viết tiếng anh của học sinh.