Khảo sát hiệu giá kháng thể sau tiêm phòng vacxin cúm và sự lưu hành virut cúm A, H5 trên đàn gia cầm tại tỉnh An Giang : - Nguyễn, Khắc Chung Thẩm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá khả năng bảo hộ đối với đàn gia cầm được tiêm phòng vacxin cúm năm 2005-2007 tại tỉnh An Giang. Xác định hiệu quả đáp ứng miễn dịch khi sử dụng vacxin cúm gia cầm trên vịt. Xác định sự lưu hành của virut cúm gia cầm A, H5 trong mẫu dịch ngoáy ổ nhớp trên gia cầm tại các điểm giết mổ gia cầm tập trung và kháng thể do nhiễm tự nhiên từ đàn vịt Xiêm chưa tiêm phòng.