Vi nhân giống cây đại hồng môn (Anthurium andreanum L.) bằng phương pháp nuôi cấy lớp mỏng tế bào : - Nguyễn, Thị Thúy Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu vi nhân giống cây Đại Hồng Môn (Anthurium andreanum L. ) bằng kỹ thuật nuôi cấy lớp mỏng tế bào được tiến hành để xác định qui trình vi nhân giống cây Đại Hồng Môn.