(untitled) - Văng, Phước Hậu (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định liều gây chết LD50 trên chuột bạch (Mus. musculas) 1-3 ngày tuổi và so sánh ảnh hưởng độc lực của virut trên chuột sơ sinh 1-3 ngày tuổi (chuột ổ). Xác định tính chất gây bệnh của virut VNNB trên chuột bạch 2 tuần tuổi qua các đường tiêm khác nhau. Đồng thời nghiên cứu triệu chứng bệnh tích đại thể và vi thể.
Keywords: Japanese B encephalitis,Animal Diseases,Veterinary medicine,Bệnh viêm não Nhật Bản B; Mice