(untitled) - Lê, Thị Mai Xuân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu đặc điểm sinh học cá linh ống (Cirrhinus jullieni sauvage) và cá linh rìa (Labiobarbus lineatus sauvage) được tiến hành từ tháng 4 năm 2007 đến tháng 3 năm 2008. Mẫu cá được thu mỗi tháng 1 lần ở 3 địa điểm dọc theo sông Hậu và sông Tiền với tổng cộng khoảng 2000 mẫu, tập trung nghiên cứu tập tính dinh dưỡng cá linh, đặc điểm sinh trưởng cá linh, đặc điểm thành thục sinh dục cá linh.
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Freshwater fishes,Fishes; Research