Đánh giá khả năng kháng mặn của các dòng quýt đường (Citrus reticulata Blanco) cây quách (Limonia acidissima) và quýt rừng (AtalantiaCeylania (Arn) Oliv.) : - Trần, Thị Hồng Huyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu nhằm xác định khả năng chịu mặn của cây quýt rừng (Atalantia ceylanica (Arn) Oliv) ở điều kiện vitro và cây Qúach (Limonia acidissima), các dòng quýt đường (Citrus reticulata Blanco) kháng mặn trong dung dịch.