(untitled) - Trần, Thị Hồng Huyến (Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu nhằm xác định khả năng chịu mặn của cây quýt rừng (Atalantia ceylanica (Arn) Oliv) ở điều kiện vitro và cây Qúach (Limonia acidissima), các dòng quýt đường (Citrus reticulata Blanco) kháng mặn trong dung dịch.
Keywords: Citrus trees,Limonia acidissima,Cây quách,Cây quýt; Research,Nghiên cứu