Thử nghiệm mô hình xử lý nước ao nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) thâm canh bằng phương pháp hóa và sinh học : - Nguyễn, Thị Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài này được thực hiện nhằm nghiên cứu một số biện pháp xử lý nước thải góp phần nâng cao tính bền vững của nghề nuôi cá da trơn ở ĐBSCL,...