(untitled) - Nguyễn, Thị Huyền (Cần Thơ, 2008)
Đề tài này được thực hiện nhằm nghiên cứu một số biện pháp xử lý nước thải góp phần nâng cao tính bền vững của nghề nuôi cá da trơn ở ĐBSCL,...
Keywords: Fish culture,Nuôi cá nước ngọt