(untitled) - Lê, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là nghiên cứu tìm ra nguyên nhân vì sao bưởi Năm Roi trong thực tế cho rất nhiều hột trong khi giống bưởi này là bưởi không hột và chất lượng cao.
Keywords: Bưởi,Pummelo; Nghiên cứu,Research