(untitled) - Lâm, Thị Ngọc Trân (Cần Thơ, 2008)
Nội dung của đề tài là điều tra đánh giá hiện trạng kỹ thuật , kinh tế và xã hội của nghề nuôi thủy sản tại vùng Đồng Láng tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các mô hình nuôi thủy sản bền vững cho vùng Đồng Láng tỉnh Trà Vinh
Keywords: Nuôi tôm nước ngọt,Shrimp culture