(untitled) - Hồ, Thị Thanh Tuyến (Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm hiểu về sự ảnh hưởng của mật độ và kháng sinh đến sự biến đổi sinh lý và sinh sản của cá tra bằng cách phân tích, định lượng hồng cầu, bạch cầu trong máu cá và phân tích độ hoạt động của các enzyme ChE, CAT, GST và LPO ở các cơ quan cơ, mang gan và não của cá,...
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes