Tình hình nhiễm giun sán và bệnh tích do giun sán gây ra trên một số cơ quan nội tạng ở heo tại 3 huyện Bình Tân, Trà Ôn và Vũng Liêm thuộc tỉnh Vĩnh Long năm 2008 : - Trương, Vĩnh Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu xác định thành phần loài giun sán ký sinh trên heo tại 3 huyện Bình Tân, Trà Ôn và Vũng Liêm thuộc tỉnh Vĩnh Long. Khảo sát bệnh tích thường gặp do giun sán gây ra trên một số cơ quan nội tạng ở heo mổ khám. Thu thập những kiến thức cần thiết và rút ra những khuyến cáo cho người chăn nuôi làm cơ sở cho việc phòng trừ bệnh giun sán một cách có hiệu quả.