Nghiên cứu điều chế nhiên liệu DME từ khí tổng hợp trên hệ xúc tác CuO-ZnO/&-Al2O3 biến tính với các kim loại khác nhau - Trần, Thị Tố Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu điều chế chất mang y-Al2O3 bằng phương pháp đồng nhỏ giọt dung dịch Al(NO3)3 với dung dịch NH3 50%, điều chế xúc tác CuO-ZnO/y-Al2O3, khảo sát độ chọn lọc và độ chuyển hóa của chất xúc tác, so sánh độ chuyển hóa và độ chọn lọc của các xúc tác, từ đó đi tối ưu thành phần của xúc tác có hoạt tính cao.