Ảnh hưởng của kích dục tố lên quá trình sinh sản cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus Bleekr) : - Trần, Thị Phương Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu cá bống tượng (Oxyeleotris marmoratus Bleekr) bằng cách cho sinh sản bằng các loại kích dục tố (HGC và não thùy) và chất kích thích sinh sản (LHRH-a). Mỗi loại thuốc được tiêm ở các nồng độ khác nhau,...