(untitled) - Lâm, Bạch Vân (Cần Thơ, 2008)
Đề tài được thực hiện bằng các thí nghiệm để xác định khả năng cố định đạm của các dòng vi khuẩn Azospirillum lipoferum. Từ đó, chọn ra dòng vi khuẩn cố định đạm hiệu quả nhất, đánh giá khả năng cải thiện sinh trưởng và phát triển của dòng vi khuẩn này trên cây lúa.
Keywords: Rice,Rice,Cây lúa; Planting,Research,Canh tác