(untitled) - Lê, Thành Vinh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung nghiên cứu của đề tài là đánh giá thành phần dinh dưỡng của các loại khoai ngọt, so sánh khả năng tiêu hóa khoai ngọt với cám, bột mì lát của cá tra. xác định mức sử dụng khoai ngọt thích hợp phối chế công thức ăn cho cá tra, đánh giá khả năng sử dụng dạng khoai ngọt tươi và khô làm thức ăn cho cá tra.
Keywords: Nuôi cá nước ngọt,Fish culture