(untitled) - Đoàn, Thị Minh Nguyệt (Cần Thơ, 2008)
Đề tài sử dụng nấm mốc Amylomyces rouxii và nấm men Saccharomyces cerevisiae đã được tuyển chọn có hoạt tính cao với hàm lượng glucoz thu được trong quá trình đường hóa 27,56% (w/v) và cường độ lên men đạt 75,20% làm nguồn giống chủng sản xuất,...
Keywords: Thực phẩm lên men,Fermented foods,Rice wine