Motivation in efl classroom at tertiary education : - Thái, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm tìm hiểu mức độ ảnh hưởng của các loại động cơ học tập đối với lý do chọn lọc tiếng anh của các sinh viên chuyên ngành Anh văn, Đại học Cần Thơ, Việt Nam. Đây là một nghiên cứu mô tả. Đối tượng nghiên cứu gồm 117 sinh viên năm thứ tư và 10 sinh viên năm thứ nhất. Số liệu được thu thập bằng Bảng câu hỏi điều tra về " lý do học tiếng Anh" của Don Makarchuk (2005) và bằng phỏng vấn,...