(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Lĩnh (Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Ảnh hưởng của gibberellic acid đồng sulfate và thụ phấn chéo đến số hột của trái bưởi Năm Roi (Citrus maxima cv " Nam Roi")" được thực hiện nhằm làm thế nào để giảm số hạt trên trái bưởi Năm Roi trong điều kiện đồng ruộng . Thí nghiệm dùng các nghiệm thức phun gibberellic acid vào thời điểm khi hoa nở trở về sau có số hột/trái không khác biệt so với đối chứng,...
Keywords: Grapefruit,Cây bưởi; Varieties,Giống