Đặc tính môi trường đất và nước của các mô hình canh tác vùng nuôi tôm thuộc huyện Mỹ Xuyên, Long Phú và Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Hữu Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu đánh giá thực trạng chất lượng đất, nước của các mô hình nuôi tôm vùng chuyển đổi nuôi trồng thủy sản mặn lợ thuộc ba huyện Mỹ Xuyên, Long Phú và Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.