Ứng dụng kỹ thuật PCR (Polymerase chain reaction) xác định tính trạng mùi thơm và so sánh 11 giống lúa thơm chất lượng cao : - Nguyễn, Thành Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu tiến hành thanh lọc bộ giống lúa thơm từ vụ Hè Thu 2006 đến vụ Đông Xuân 2006-2007 bằng kỹ thuật phân tích sinh hóa.