(untitled) - Nguyễn, Thành Tâm (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu tiến hành thanh lọc bộ giống lúa thơm từ vụ Hè Thu 2006 đến vụ Đông Xuân 2006-2007 bằng kỹ thuật phân tích sinh hóa.
Keywords: Rice,Cây lúa; Breeding,Giống