(untitled) - Nguyễn, Phan Nhã Phương (Cần Thơ, 2008)
Đề tài trình bày hiện trạng rác thải tỉnh Hậu Giang, phương pháp quản lý và xử lý rác thải của tỉnh, khảo sát và so sánh sự phát triển, sinh sản khả năng phân hủy chất thải hữu cơ và chất lượng phân trùn của 2 giống trùn đất (trùn Quế và trùn Cơm), so sánh khả năng phân hủy chất thải hữu cơ và chất lượng phân hữu cơ được tạo ra từ 03 biện pháp phân hủy sinh học kết hợp: Trichoderma, ấu trùng Ruồi lính đen và trùn Quế.
Keywords: Quản lý môi trường,Environment management,Organic wastes,Rác thải hữu cơ; Recycling,Tái chế biến