(untitled) - Nguyễn, Hoàng Cung (Cần Thơ, 2008)
Đề tài " Đánh giá độ phì nhiêu vật lý đất vùng canh tác lúa nước trời tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng" được thực hiện nhằm đánh giá những trở ngại có thể có của đất và kiến nghị các biện pháp khắc phục, bảo tồn độ phì nhiêu tự nhiên của các nhóm đất phù sa nhiễm mặn tạo điều kiện sử dụng đất đạt hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững.
Keywords: Đất màu mỡ,Phân bón,Fertilizers,Soil fertility,Rice