Khảo sát tình hình nhiễm cầu trùng trên dê tại tỉnh Vĩnh Long và hiệu quả một số thuốc tẩy trừ : - Nguyễn, Huỳnh Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát tình hình nhiễm cầu trùng trên đàn bê nuôi tại tỉnh Vĩnh Long. Định danh, xác định tỷ lệ nhiễm của các loại cầu trùng đồng thời phân tích một số yếu tố nguy cơ của bệnh,...