(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Nga (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài là khảo sát tình hình nhiễm cầu trùng trên đàn bê nuôi tại tỉnh Vĩnh Long. Định danh, xác định tỷ lệ nhiễm của các loại cầu trùng đồng thời phân tích một số yếu tố nguy cơ của bệnh,...
Keywords: Bệnh trùng cầu,Gastroenteritis in cattle,Gia súc,Viêm dạ dày trên gia súc,Coccidiosis,Cattle; Bệnh vật ký sinh,Parasites