Prounciation intelligibility through elaborative rehearsal : - Lê, Kinh Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Luận văn nghiên cứu áp dụng một chiến lược -diễn tập mang tính định ý (elaborative rehearsal)-cho các lớp tiếng anh bậc đại học có thể làm tăng tính hiểu của sinh viên ở cấp độ ngôn điệu về (1) trọng âm (stress), (2) nhịp (rhythm) và (3) ngữ điệu (intonation) hay không. Nghiên cứu này sử dụng thiết kế thực nghiệm kiểu hai nhóm (kiểm chứng và thực nghiệm),...