Địa lý kinh tế Việt Nam - Văn, Thái (Thống kê, 2003)
Địa lý kinh tế - xã hội là một bộ phận kiến thức không thể thiếu được trong việc đào tạo giáo viên địa lý tnhất là trong giai đoạn hiện nay nước ta đang thực hiện nền kinh tế mở và hoạt động kinh tế trên thế giới ngày càng sôi động, ảnh hưởng đến nền kinh tế xã hội của các quốc gia. Để giúp các bạn sinh viên Sư phạm có được một tài liệu học tập hữu ích, cuốn sách Địa Lý Kinh Tế - Xã Hội Việt nam Địa Lý Kinh Tế - Xã Hội được biên soạn nhằm mục dích đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn sinh viên Sư phạm Địa lý cũng như sinh viên thuộc một số ngành học khác có liên quan khi nghiên cứu và tìm hiểu nội dung về địa lý kinh tế xã hội Việt Nam