(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách gồm các phần sau: Gia tộc Bush- 100 năm vinh quang; Con đường đến Washington của gia tộc Bush; "Tuần trăng mật " của Trung-Mỹ thời cuối chiến tranh lạnh; Cuộc bầu cử hổn loạn nhất trong lịch sử; Đối diện với người khổng lồ, Mỹ và Trung Quốc đang tiến tời hòa bình.
Keywords: Presidents,Tổng thống; Biography,Tiểu sử; United States,Mỹ