Chấn hưng giáo dục (Lao động, 2008)
Sách gồm 3 phần: Trình bày những nghiên cứu, đánh giá về thực trạng nền giáo dục nước nhà, những đề xuất, kiến nghị cải cách, chấn hưng giáo dục vànhững văn bản pháp luật mới nhất về giáo dục và đào tạo.