Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 (đã được sửa đổi, bổ sung năm 2001) (Lao động, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Chế độ kinh tế; chế độ chính trị; quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân; Quốc hội; Chủ tịch nước; Chính phủ; toà án nhân dân và Uỷ ban Nhân dân; hiệu lực của hiến pháp và việc sửa đổi Hiến pháp.