Luật phá sản (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu luật phá sản năm 2004 và một số văn bản hướng dẫn thi hành luật phá sản.
Keywords: Business failures,Thất bại kinh doanh; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật