Luật thuế thu nhập cá nhân và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2009)
Nội dung sách bao gồm: Những quy định chung; Căn cứ tính thuế đối với cá nhân cư trú; Căn cứ tính thuế đối với cá nhân không cư trú; Các văn bản hướng dẫn thi hành; Căn cứ tính thuế đối với một số loại thu nhập của cá nhân cư trú; thu nhập từ chuiyển nhượng vốn; thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản; thu nhập từ nhận thừa kế; Quy định về quản lý thuế thu nhập cá nhân; Các điều khoản thi hành.