Luật xây dựng và các văn bản quy định về quản lý chi phí đầu tư, vật liệu và trật tự trong xây dựng (Chính trị Quốc gia, 2008)
Tập hợp các văn bản qui phạm pháp luật mới nhất về quản lí chất lượng công trình, quản lí dự án đầu tư và những qui định khác có liên quan