(untitled) - Nguyễn, Thanh Vân (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 2 phần : Phần I : gồm 143 câu hỏi và giải đáp về Luật xây dựng; Phần II : Luật xây dựng, với mục đích tuyên truyền để Luật pháp thật sự đi vào cuộc sống, phát huy được vào trò tích cực đối với nề kinh tế - xã hội của đất nước.
Keywords: Civil law,Construction,Luật dân sự,Xây dựng; Law and legislation,Luật và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam